Giới thiệu

Fecturer
Họ và tên: Lê Tiến Hà
Giảng viên môn: Vật lý
Nơi công tác: KHOA VẬT LÍ VÀ CÔNG NGHỆ, ĐẠI HỌC KHOA HỌC THÁI NGUYÊN
Học vị: Tiến Sĩ
50 + Bài giảng online
15 + Năm kinh nghiệm

Những câu chuyện thú vị

Fecturer

Hơn 10 năm giảng dạy luyện thi ĐH, CĐ môn Vật lí, gần 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH, CĐ trực tuyến, thầy Lê Tiến Hà luôn giảng dạy với phương châm và tâm niệm:

“Bể học vô biên lấy chuyên cần làm trọng

Kiến thức nhiều nhớ bản chất là nên”

Fecturer

Thầy Lê Tiến Hà luôn theo sát từng bước đi của từng học sinh trong quá trình giảng dạy để trang bị một cách đầy đủ nhất về kiến thức cũng như kỹ năng cho học sinh trước mỗi kỳ thi. Học trò của thầy năm nào cũng có tên trong danh sách thủ khoa, á khoa của các trường Đại học danh tiếng như Ngoại Thương, Học viện Cảnh sát, Bách Khoa…. Với thầy Lê Tiến Hà, thành quả của học sinh là kỉ niệm đáng nhớ nhất, là những câu chuyện thú vị nhất mà mỗi lần nghĩ đến thầy đều cảm thấy tự hào.

Phương pháp giảng dạy:

- Giảng chi tiết, cặn kẽ, dễ hiểu và tập trung vào bản chất Vật lí.

- Rèn luyện tư duy Vật lí qua từng bài giảng.

- Rèn luyện kỹ năng giải toán Vật lí một cách nhanh chóng.

NHỮNG ĐIỀU HỌC SINH NÓI

Testimonial
Em cảm ơn thầy về những bài giảng đã giúp em có thêm kiến thức và động lực học môn lý. Em chúc thầy và các thầy cô trong DODAIHOC.COM một sức khỏe tốt để ngày càng có nhiều bài giảng hay hơn nữa giúp chúng em thực hiện giấc mơ của mình:))
- Trần Nam Dương -
Testimonial
Em cảm ơn thầy, chính thầy đã giúp em có thêm động lực học lý. Từ một đứa mất gốc vật lý sau khóa học của thầy em đã được 8 điểm trong kì thi đại học vừa qua. Một lần nữa em cảm ơn thầy rất nhiều :)))
- Nguyễn Thị Tình -
Testimonial
Sau khóa học của thầy học lực môn lý của em đã được cải thiện lên rất nhiều. Khi làm bài tập em đều cho ra kết quả nhanh và chính xác hơn các bạn rất nhiều, điều đó chứng minh cho phương pháp dạy mới của thầy đã đạt được hiệu quả. Em chúc thầy sức có sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến trong thời gian tới :))))
- Phạm Văn Cường -